Đánh Bay Bệnh Trĩ Bằng Phương Pháp Đơn Giản

Trĩ ngoại
Trĩ ngoại

Bệnh trĩ là một bệnh lý thường gặp dù không nguy hiểm đến tính mạng nhưng nó ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của bệnh nhân.

Bệnh trĩ là một bệnh phổ biến, đứng hàng đầu trong các bệnh lý vùng hậu môn. Việc phát hiện sớm dấu hiệu giúp người mắc bệnh có nhiều cơ hội chữa khỏi.

A.Phương pháp chữa bệnh trĩ

Dưới đây là cách làm thế nào để điều trị và chữa bệnh trĩ một cách tự nhiên từ các thành phần tự nhiên trong tủ nhà bếp.

1. Cải 7 màu

Rửa sạch lá và để cho mát trong tủ lạnh, đắp lá trên các khu vực bị ảnh hưởng ít nhất 3 lần một ngày để đạt được hiệu quả cao

Cải 7 màu
Cải 7 màu

2. Lô hội

Lô hội là một thành phần tự nhiên rất hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị bệnh trĩ. Tính chất chống viêm của lô hội sẽ giúp giải quyết các triệu chứng bệnh trĩ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Đối với trĩ nội: Uống nước ép lô hội 3 lần mỗi ngày, mỗi lần uống 1/2 cốc.

Đối với trĩ ngoại: dùng gel lô hội để bôi trực tiếp lên vùng bị trĩ hàng ngày. Vệ sinh sạch sẽ cho vùng bị trĩ trước khi thực hiện.

Lô hội
Lô hội

3. Đinh hương

Rất đơn giản, bạn chỉ cần cho 2 cánh (cọng) đinh hương, 3 tép tỏi và 3 lá nguyệt quế vào một nồi nước. Đun sôi hỗn họp này trong 10 phút và để nguội. Chắt lấy nước và chờ cho đến khi nguội trước khi áp dụng lên khu vực trĩ.

Đinh hương
Đinh hương

4. Cúc

Cúc là loài cây có tính dược liệu có thể sử dụng để điều trị bệnh trĩ. Phương thuốc này giúp làm giảm viêm nhiễm hậu môn, dừng xuất huyết nhỏ và giúp lành sẹo. Để thực hiên, bạn cần đun sôi một ít lá cúc với một lít nước trong 10 phút. Chờ cho nguội và sử dụng nó để điều trị bệnh trĩ.

Cúc
Cúc

5. Khoai tây

Sức mạnh của khoai tây trong việc loại bỏ chất lỏng dư thừa trên bề mặt da đóng vai trò như một lợi ích khi bạn bị bệnh trĩ chảy máu. Khoai tây sẽ giúp làm khô nhanh chóng và điều này sẽ giúp ngăn chặn sự chảy máu và chữa lành các vết thương. Rất đơn giản, nghiền khoai tây để có được một hỗn hợp mịn. Áp dụng trên vùng hậu môn và chờ đợi cho đến khi nó khô. Điều này có thể được thực hiện hàng ngày để đạt được hiệu quả tối đa.

Khoai tây
Khoai tây

Cuối cùng, đừng quên chia sẻ với bạn bè và gia đình những thông tin hữu ích này nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*