Điều trị bệnh rò hậu môn tốt nhất ở đâu?

Dấu hiệu của bệnh rò hậu môn

Bệnh rò hậu môn còn được gọi là bệnh trĩ mạch lươn. Tình trạng loét dai dẳng, kèm theo rỉ mủ và dịch màu vàng, có thể dẫn đến apxe.  Đây là một trong những căn bệnh về hậu môn, rất nguy hiểm cho người mắc bệnh. Vậy điều trị rò hậu môn tốt nhất ở đâu?

Dấu hiệu của bệnh rò hậu môn

Rò hậu môn là gì và dấu hiệu nhận biết bệnh rò hậu môn

Tình trạng loét, kèm theo mủ và dịch vàng và những lỗ rò cho phân đi qua gọi là bệnh rò hậu môn. Bệnh rò hậu môn còn được gọi là trĩ mạch lươn. Bệnh gây cảm giác ngứa ngáy, khó chịu vùng hậu môn. Đôi khi có cảm giác đau rát, thậm chí người bệnh cảm thấy đau nhức khi lỗ rò có nhiều mủ. Khi bạn thấy những biểu hiện như trên, không nên ngần ngại. Hãy đến cơ sở y tế để tham khám và điều trị sớm, tránh những biến chứng xấu có thể xảy ra.

Bệnh rò hậu môn có nguy hiểm không?

Bệnh rò hậu môn

Đây là căn bệnh phổ biến, sau bệnh trĩ. Khi có những dấu hiệu của bệnh nhiều người không biết mình đang mắc căn bệnh gì. Đây là căn bệnh không phải ai cũng biết. Đây cũng là nguyên nhân khiến bệnh nặng hơn. Khi người bệnh có những triệu chứng như: đau nhức vùng hậu môn, có mủ hay dịch vàng. Lúc đó bệnh nhân mới đi khám. Nếu bệnh không được phát hiện điều trị sớm, có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm. Có thể dẫn đến tình trạng hẹp hậu môn, nhiễm trùng chảy mủ, bí tiểu, có nguy cơ dẫn đến ung thư.

Điều trị bệnh rò hậu môn ở đâu an toàn và hiệu quả.

Bệnh rò hậu môn không phải là căn bệnh hiểm nghèo. Nhưng không điều trị kịp thời có thể dẫn đến những biến chứng xấu cho bệnh nhân. Việc điều trị an toàn, hiệu quả thì việc lựa chọn một địa chỉ uy tín là một lựa chọn vô cùng quan trọng. Phòng khám đa khoa Gia Phước là một địa chỉ uy tín, đảm bảo hiệu quả an toàn cho bệnh nhân. Phòng khám đa khoa Gia Phước là phòng khám được Bộ Y Tế chứng nhận và cấp giấy phép hoạt động. Bệnh nhân có thể an tâm đến thăm khám và điều trị với những ưu điểm vược trội sau:

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi trình độ chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm
  • Phương pháp điều trị hiện đại nhất hiện nay đang được phòng khám áp dụng
  • Điều trị thành công cho nhiều trường hợp bệnh nhẹ đến nặng
  • Môi trường thăm khám chuyên nghiệp, nhân viên y tế vui vẻ và nhiệt tình
  • Các khoảng chi phí được công khai hợp lý theo quy định của sở y tế
  • Nằm ngay vị trí trung tâm thành phố Cần Thơ, thuận tiện cho việc đi lại của bệnh nhân.

Phương pháp điều trị bệnh rò hậu môn

Hình ảnh bệnh rò hậu môn

Điều trị bằng phương pháp ngoại khoa:

Hiện nay có hai phương pháp ngoại khoa được áp dụng tiến hành điều trị bệnh rò hậu môn đó là kỷ thuật PPH và HCPT đang được các bác sĩ phòng khám đa khoa Gia Phước áp dụng thành công và hiệu quả nhất hiện nay.

Điều trị bằng phương pháp nội khoa:

Phương pháp điều trị nội khoa là phương pháp sử dụng thuốc để điều trị bệnh. Để đảm bảo cho việc điều trị bệnh hiệu quả, bệnh nhân phải đến cơ sở y tế thăm khám và điều trị. Bệnh nhân không được tự ý mua thuốc về nhà để tự điều trị. Vì làm như vậy rất nguy hiểm, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân. Khiến tình trạng bệnh có thể nặng hơn. Vì vậy, việc lựa chọn một cơ sở chuyên khoa, uy tính và chất lượng là một vấn đề quan trọng đối với bệnh nhân.

Để việc điều trị được an toàn hiệu quả, đảm bảo không xảy ra biếng chứng. Bệnh nhân hãy đến phòng khám đa khoa Gia Phước để được  bác sĩ thăm khám, điều trị  tận tình. Mang lại hiệu quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*