Điều trị bệnh trĩ hiệu quả ở đâu?

Điều trị bệnh trĩ

Điều trị bệnh trĩ hiệu quả ở đâu? đó là câu hỏi mà nhiều bệnh nhân cần được giải đáp. Bệnh trĩ là căn bệnh về hậu môn và trực tràng. Đây là một căn bệnh khó nói, nhiều người tự ti, mặc cảm về căn bệnh này. Bệnh trĩ không phải là một căn bệnh hiểm nghèo. Để tình trạng bệnh kéo dài, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của người bệnh. Bạn nên đến cho bác sĩ khám sớm để điều trị bệnh trĩ mang lại hiệu quả cao trong điều trị.

Điều trị bệnh trĩ

Bệnh trĩ là bệnh gì?

Bệnh trĩ được hình thành do tĩnh mạch ở trực tràng phải chịu sức ép từ ổ bụng. Các ống tĩnh mạch căn phồng lên quá mức, hình thành búi trĩ. Bệnh trĩ dân gian còn được gọi là bệnh lòi dom. Đây là căn bệnh về hậu môn, trực tràng hiện nay nhiều người mắc phải.

Ban nên tìm hiểu nguyên nhân, triệu chứng của bệnh để có phương pháp điều trị cũng như cách phòng chống bệnh hiệu quả nhất. Mang lại sức khỏe tốt cho bạn.

Nguyên nhân trực tiếp gây nên bệnh trĩ.

Bệnh trĩ
  • Chế độ ăn uống không hợp lý: ăn thức ăn cay nóng, ăn thức ăn nhiều chất đạm, ít chất xơ.
  • Do tao bón kéo dài: việc táo bón lâu ngày, kéo theo tình trạng rặn khi đi đại tiện, lâu ngày hình thành búi trĩ.
  • Đứng hay ngồi quá lâu: do công việc có thể ngồi nhiều hay đứng nhiều nên sức nặng cơ thể đè lên phần trực tràng, hình thành búi  trĩ.
  • Mang thai hay tuổi tác cao: việc mang thai sức nặng của bụng đè xuống trực tràng, lâu ngày hình thành búi trĩ.

Điều trị bệnh trĩ hiệu quả ở đâu?

Với những chia sẽ ở trên, bạn cũng có thể hiểu về bệnh trĩ được phần nào. Vì vậy tuy bệnh trĩ không nguy hiểm đến tính mạng. Nhưng việc phát hiện sớm bệnh là việc rất quan trọng trong việc điều trị.

Phòng khám đa khoa Gia Phước hiện tại là một phòng khám uy tính tại Cần Thơ. Việc điều trị sớm có thể dùng thuốc để điều trị. Trường hợp nặng có thể không dùng thuốc được nữa, phải can thiệp bằng phương pháp ngoại khoa để điều trị bệnh trĩ.

Ưu điểm của phòng khám đa khoa Gia Phước

Phòng khám không ngày nghỉ: Phòng khám đa khoa Gia Phước với đội ngũ y bác sĩ, luôn túc trực 24/7, kể cả ngày lễ. Bệnh nhân có thể linh động, đặt lịch hẹn để khám bệnh khi có nhu cầu khám bệnh. Không ảnh hưởng đến thời gian làm việc của bệnh nhân.

Cam kết điều trị dứt bệnh, an toàn cho bệnh nhân: đội ngũ y bác sĩ lành nghề, chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm. Bảo đảm an toàn tuyệt đối, cam kết điều trị an toàn hiệu quả cho bệnh nhân.

Thiết bị y tế trong điều trị bệnh hiện đại: Phòng khám đa khoa Gia Phước luôn đổi mới, đồng bộ thiết bị y tế mang đến cho bệnh nhân sự hài lòng tốt nhất. Với mong muốn mang đến cho người dân chất lượng phục vụ tốt nhất.

Phòng khám đa khoa Gia Phước đầu tư và nhập khẩu trang thiết bị y tế tiên tiến. Các thiết bị này được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Mỹ, Nhật…  Áp  dụng kỷ thuật xâm lấn tối thiểu, phương pháp DHA, phương pháp ALA – PDT, PPH… Những phương pháp hiện đại này giúp quá trình điều trị nhanh hơn. Phương pháp hiện đại này giúp tiết kiệm được chi phí điều trị, không đau đớn, ít tổn thương, khả năng tái phát thấp.

Những lợi ích của việc đặt hẹn trực tuyến:

  • Hổ trợ đặt hẹn với bác sĩ trước
  • Chủ động được thời gian thăm khám
  • Cập nhật được thông tin các chương trình khuyến mãi của phòng khám
  • Bảo mật thông tin được cho bệnh nhân.

Ngay khi có những biểu hiện không ổn về sức khỏe bạn nên đến cho bác sĩ thăm khám. Hãy đến phòng khám đa khoa Gia Phước để được khám và điều trị.

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*