Điều trị bệnh trĩ ở đâu tại Cần Thơ? 

Điều trị bệnh trĩ ở đâu an toàn hiệu quả

Bệnh trĩ là căn bệnh gây nhiều phiền toái, gây khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Khiến cho người bệnh cảm thấy khó chịu, khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Nhiều người không biết phải điều trị bệnh trĩ ở đâu tại Cần Thơ.

Điều trị bệnh trĩ ở đâu

1. Nên đi khám bệnh trĩ khi nào?   

Bệnh trĩ là căn bệnh thuộc nhóm bệnh trực tràng, hậu môn. Đối tượng mắc bệnh trĩ có thể ở nam và nữ. Bệnh nếu không điều trị kịp thời có thể gây tắc mạch, ung thư trực tràng.

Người mắc bệnh trĩ thường có tâm lý e ngại, không đi khám sớm để điều trị bệnh. Người bệnh thường chọn phương pháp dân gian chữa trị tại nhà. Tuy nhiên, điều trị tại nhà chỉ áp dụng cho bệnh nhân trĩ ở mức độ nhẹ. Nếu áp dụng phương pháp dân gian không cải thiện được tình hình. Lúc này bạn nên đến cho cơ sở chuyên khoa để khám và điều trị bệnh kịp thời. Tránh những biến chứng về sau.

Đối với những bệnh nhân trĩ nặng, nên đến cơ sở y tế để khám và điều trị. Bệnh trĩ nặng chỉ có thể sử dụng phương pháp cắt hay thắt búi trĩ. Lúc này các biện pháp dân gian không còn tác dụng nữa.

2. Địa chỉ điều trị bệnh trĩ an toàn, chất lượng và hiệu quả nhất hiện nay 

Không phải phòng khám hay bệnh viện nào cũng có thể điều trị bệnh trĩ an toàn và uy tính. Vì thế, bệnh nhân rất hoang mang, lo lắng không biết nên chọn cơ sở khám bệnh trĩ ở Cần Thơ nào an toàn, chất lượng và uy tính.

Chọn lựa cơ sở uy tính điều trị bệnh trĩ như thế nào là uy tính:

+ Được cấp phép hoạt động từ Sở Y Tế.

+ Các bác sĩ chuyên môn cao: Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.

+ Cơ sở vật chất hiện đại: lắp đặt các trang thiết bị Y tế tiên tiến, phương pháp điều trị bệnh hiện đại. Đảm bảo tính an toàn, hiệu quả trong quá trình chữa bệnh.

+ Bảo mật thông tin bệnh nhân: thông tin bệnh án của bệnh nhân phải được bảo mật kỹ lưỡng và an toàn. Giúp bệnh nhân yên tâm điều trị bệnh tại phòng khám.

+ Chi phí công khai, minh bạch: chi phí khám, chi phí điều trị hợp lý, đúng theo quy định của Bộ Y Tế. Bệnh nhân an tâm để lựa chọn cho mình một cơ sở uy tín để điều trị bệnh ở bản thân.

Hiện nay, Phòng khám nào điều trị bệnh trĩ hiệu quả, an toàn, chất lượng nhất hiện nay tại Cần Thơ? Đó là câu hỏi nhiều bệnh nhân đặt ra. Vâng,hiện nay tại đồng bằng sông Cửu Long thì phòng khám đa khoa Gia Phước tọa lạc tại địa chỉ 57 Hùng Vương, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ. Số hotline 0966332352 chính là cơ sở điều trị bệnh trĩ an toàn, hiệu quả nhất hiện nay.

3. Phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả hiện nay 

máy điều trị bệnh hậu môn

Hiện nay phòng khám đa khoa Gia Phước đang áp dụng điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp hiện đại như sau:

+ Phương pháp nội khoa: đây là phương pháp sử dụng thuốc uống, thuốc bôi, thuốc đặt… tác dụng giảm đau, kháng viêm, có tác dụng thuyên giảm triệu chứng của bệnh trĩ. Bệnh nhân chú ý thuốc sử dụng phải được bác sĩ chuyên khoa cho chỉ định sau khi thăm khám.

+ Phương pháp ngoại khoa: phương pháp này áp dụng cho bệnh trĩ ở giai đoạn nặng, có thể dùng phương pháp này để loại bỏ búi trĩ.

Phương pháp HCPT: phương pháp này làm đông thắt các mạch máu, sau đó dùng dao diện cắt bỏ búi trĩ.

Phương pháp PPH: phương pháp này là dùng một loại máy kẹp chuyên dụng để thắt búi trĩ.

Phương pháp điều trị bệnh tùy thuộc vào tình trạng bệnh. Chi phí điều trị bệnh tùy thuộc vào tình trạng bệnh mà có chi phí điều trị bệnh.

Với những thông tin trên, mong giúp các bạn giải đáp được thắc mắc về căn bệnh trĩ. Phòng khám đa khoa Gia Phước luôn dốc hết sức để điều trị bệnh trĩ cho bệnh nhân. Gíup bệnh nhân tránh được những hệ lụy đáng tiếc về sau.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*